(Tiếng Việt) Đặt Phòng

Khách sạn băng chỉ dành cho cặp tình nhân ở Nhật Bản

Một khách sạn làm từ băng và bồn tắm ngoài trời sẽ được xây dựng ở Hokkaido, nơi nhiệt độ có thể giảm xuống dưới âm 20ºC, và chỉ phục vụ cho các cặp đôi.

Mùa đông năm nay, tập đoàn khu nghỉ dưỡng và khách sạn Hoshino sẽ mở cửa khách sạn làm từ băng và bồn tắm ngoài trời cho du khách. Khách sạn bao gồm các phòng mái vòm, có đường kính 8,5 m và cao 3,5 m với những bức tường băng dày 15-20 cm. Nhiệt độ bên trong sẽ là âm 6ºC. Bồn tắm sẽ được đặt bên ngoài phòng mái vòm.

khach-san-bang-chi-danh-cho-cap-tinh-nhan-o-nhat-ban

Giường, ghế và bàn cũng sẽ được làm từ băng. Ảnh: snowtomamu.jp

Một bồn tắm tròn với kích cỡ cho 2 người sẽ được đặt bên trong khối băng lớn hình trụ. Do đó, nước trong bồn tắm sẽ không phải là loại nước khoáng nóng. Du khách có thể vừa tắm vừa ngắm cảnh rừng.

Khách sạn băng sẽ mở cửa từ ngày 14/1 đến ngày 28/2/2017 và chỉ dành cho các cặp đôi. Chi phí phòng hạng thường là 20.000 yên (hơn 4 triệu đồng) một người. Du khách sẽ được sử dụng bồn tắm ngoài trời từ 23h đến 8h. Khách bên ngoài cũng như được vào tham quan miễn phí từ 17h đến 23h.

Khách sạn băng và bồn tắm ngoài trời là một phần trong dự án Làng băng Hoshino, trong đó bao gồm sân trượt băng, nhà thờ băng và các cửa hàng làm từ băng.

Khu vực đảo chính ở phía bắc Nhật Bản này là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Hàng năm, Hokkaido đón hơn 2 triệu du khách nước ngoài đến tham quan và du lịch.